Dịch vụ Đặt mạch in

/Dịch vụ Đặt mạch in
Dịch vụ Đặt mạch in

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp mạch in độc quyền của SUNBRIGHT PCB TECHNOLOGY CO.,LTD tại Việt Nam. Do vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh, và có xuất xứ rõ ràng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng từ sản xuất mạch mẫu với số lượng thấp đến các đơn hàng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Báo giá Online

Thời gian giao hàng:

  • Chế độ siêu nhanh: 2-4 ngày
  • Chế độ nhanh: 7- 8 ngày
  • Thông thường: 10 – 12 ngày
  • Chúng tôi Giao hàng tận nơi.

Chú ý:

  • Hiện nay chúng tôi chỉ chấp nhận 4 định dạng file mạch in PCB bao gồm: gerber file, .pcb, .pcbdoc, và .cam file)
  • Đối với các đơn hàng có thông số mạch in nằm ngoài bảng thông số trên xin vui lòng gửi email cho chúng tôi về hatakeyvn@gmail.com hoặc admin@hatakey.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mạch in (PCB) chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng dù là nhỏ nhất. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật dành cho mạch in PCB của chúng tôi. Với những đơn hàngcó yêu cầu đặc biệt hoặc có thông số mạch in nằm ngoài bảng thông số dưới đây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hatakeyvn@gmail.com hoặc admin@hatakey.com.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể.